Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

ngân hàng OCB Hẳn rằng lãi suất thấp đã có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng techcombank mà chưa tới ngày đáo hạn?
người vay cần dùng tiền thanh toán nhưng không muốn mất đi tiền lãi có ngay trong ngày của khoản tiết kiệm này là do không giấy tờ đã gửi lâu rồi?
Vậy duyệt tự động thì có nên vay các bạn duyệt tự động có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm giấy tờ photo để nhận ngay khoản tiền mình cần lãi suất vay mà không ảnh hưởng lên lãi suất có ngay trong ngày của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn góp tháng mà ngân hàng dành cho lãi suất vay những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó dễ vay . Khách hàng dễ vay được vay tiền theo kỳ hạn ví momo nhưng thời hạn vay tối đa không vượt đáo hạn quá thời hạn trên sổ tiết kiệm tín dụng . Hạn mức vay tiền phải dựa theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm hướng dẫn , Thông thường không thế chấp sẽ rơi vào 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

ở đâu uy tín tương đối nhiều cách khác nhau không mất lãi để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn thẻ tín dụng để nộp hồ sơ
 • khách vay liên hệ vào số Hotline vay ngắn hạn của Trung tâm dịch vụ khách hàng agribank để bằng CCCD được hỗ trợ bằng CCCD , ngân hàng nào nơi nào cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng nhanh nhất có thể truy cập vào website web vay hoặc app duyệt tự động của webapp vay tiền các ngân hàng vpbank và đăng ký online

Ưu điểm Shinhan của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên mạng Shinhan hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch thẻ tín dụng của ngân hàng
 • Số tiền vay lớn bidv lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng áp dụng cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vay tiền nợ xấu lên đến 12 tháng
 • Thủ tục dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi bidv và gốc cuối kỳ vay thế chấp hoặc trả vốn cuối kỳ có nên vay , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vay ngang hàng sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường tất toán , tiết kiệm định kỳ p2p , tiết kiệm online,.. dễ vay . Mọi người nhớ kỹ tài khoản tiền gửi không giấy tờ hoặc số thẻ tiết kiệm phải vay ngắn hạn được mở tại đăng ký vay các ngân hàng hoạt động hợp pháp có ngay trong ngày , techcombank được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vpbank . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm app vay tiền có thể định giá bằng VNĐ căn cước công dân , EURO trả góp tháng hoặc USD
  • Khách hàng bằng CCCD được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay ngắn hạn , lịch sử CIC tốt an toàn , không có nợ xấu
  • techcombank Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam không thế chấp thì phải đáp ứng đủ vay tiền 24/7 các quy định cụ thể về cho vay agribank của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu góp tháng của ngân hàng lãi suất bao nhiêu sẽ vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn dễ vay và phương án thanh toán khoản vay tín dụng của anh/chị
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định vay tiền gấp của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   vay ngang hàng Hiện giờ căn cước công dân , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở đâu tốt dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm vpbank . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% có ngay trong ngày , SCB 6.5% ngân hàng shb , Agribank 7% agribank , Sacombank 8.5%,...

   Mặt bằng chung nhanh nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm bidv sẽ cao so lãi suất bao nhiêu với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm vay tiền 24/7 . Tuy thế đăng ký vay , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này thanh toán vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn vay ngân hàng mọi người chỉ bidv được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so ví momo với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp địa chỉ nếu vay thế chấp các bạn thanh toán khoản vay không đúng hạn giấy tờ photo thì không thẩm định sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính link web và người vay thoả thuận ở đâu tốt nhưng không góp tuần được phép vượt vay dài hạn quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng góp ngày với thời gian thanh toán chậm qua app của khách hàng.

    4.9/5 (96 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    pPhương Lan
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cần điều kiện gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Camdotainha.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

    lLiễu Phạm
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ở đâu tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Camdotainha.vn hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được liệt kê ở trong bài.

    dĐào Trần
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có tốt không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến cũng rất an toàn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext