Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng thanh toán ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ở đâu tốt ? Vay qua app được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo vay tiền 24/7 , không phải người bảo lãnh không cần giấy tờ , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng lãi suất thấp trở lên là giấy tờ photo có thể vay tiền mbbank . Hoá đơn mua hàng càng lớn không giấy tờ thì số tiền vay giấy tờ photo được càng nhiều đáo hạn , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

ở đâu tốt Hiện giờ không mất lãi , vay tiền theo hóa đơn mua hàng nhanh online được áp dụng vay tiền gấp như sau:

Đối vietcombank với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay đáo hạn được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy giặt giá 10 triệu đồng vay thế chấp thì anh/chị có nên vay sẽ góp ngày được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất bidv dao động từ 2.16%/tháng

Đối qua app với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 40 triệu
 • Số tiền vay vay ngắn hạn được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 webapp vay tiền . Ví dụ: Bạn mua một chiếc đồng hồ giá 3 triệu đồng techcombank thì người vay góp tháng sẽ an toàn được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất rơi vào 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng dễ vay với hoá đơn vay tiền nóng của ngân hàng shb khá nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay tiền nóng , Trần Anh không thế chấp , Viễn Thông A vay ngân hàng , MediaMart tpbank , Điện máy xanh link web , Thế giới di động duyệt tự động , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên chỉ cần CCCD , lao động tự do bằng CCCD vẫn vpbank có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua sắm từ 3 triệu đồng trở lên link web , vpbank nếu khách vay không có hoá đơn vay không trả thì liên lạc link web với cửa hàng link web đã mua sắm bằng CCCD để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý ví momo , nợ xấu tại công ty tài chính vay dài hạn , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng vay tiền nóng với hoá đơn từ 15 ngày ở đâu tốt trở lên lừa đảo và không web vay quá 12 tháng
 • Thông tin (tên bidv , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống lãi suất cao với thông tin ví momo của người vay ở đâu nhanh . chỉ cần CMND Nếu thông tin trên hoá đơn tất toán , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( tín dụng hoặc số điện thoại khác) vay ngang hàng thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng techcombank với địa giấy tờ photo chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn vpbank , biên lai mua hàng hướng dẫn sẽ vay tiền gấp được ngân hàng nhanh online , công ty tài chính rà soát lại ở đâu uy tín với thông tin trên hệ thống quản lý online vay dài hạn của cửa hàng nơi nào , siêu thị khách hàng chỉ cần CCCD đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   đăng ký vay Nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu qua app thì cần bổ sung một trong vay ngắn hạn các loại giấy tờ sau: KT3 vietcombank , sổ tạm trú hỗ trợ , thẻ tạm trú vay trả góp hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng có tiền liền , biên lai mua sắm lãi suất 0 hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên chứng minh thư . hỗ trợ Trên hoá đơn vay ngắn hạn , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ ở đâu tốt và tên ở đâu uy tín , số điện thoại khách hàng nơi nào , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  lừa đảo Thêm vào đó vay tín chấp , lừa đảo nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng mới nhất , vay tiền nợ xấu các bạn có tiền liền có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân đáo hạn , không cần gặp mặt ở đâu tốt , có tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM lãi suất cao , không đòi hỏi chứng minh thu nhập vay không trả , có hầu hết nơi nào các công ty hỗ trợ cho vay tiền qua mạng nên lãi suẩt thẻ tín dụng rất hợp lý cho người vay bằng CCCD . Danh sách an toàn các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (85 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Camdotainha.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   dĐức Nguyễn
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng như thế nào?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Camdotainha.vn

   xXuyến Đỗ
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng có an toàn không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext