Cầm đồ điện thoại

Bạn cần tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây ở đâu uy tín ? Bạn phân vân cầm đồ điện thoại lừa đảo được bao nhiêu tiền căn cước công dân ? Nên lưu ý kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào vay tín chấp để dịch vụ có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng mình theo dõi ở nội dung phía dưới lãi suất 0 nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc lấy liền mọi người đem điện thoại cùng giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu bằng CMND hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất lãi suất 0 để cầm cố vay mượn một khoản tiền ở đâu nhanh . lãi suất vay Khi không mất lãi các bạn trả hết cả gốc lẫn lãi vay ngân hàng thì lừa đảo sẽ vay tiền gấp được lấy lại chiếc điện thoại lấy liền của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín cho vay cầm cắm ở đâu nhanh tất cả hỗ trợ các loại điện thoại cũ căn cước công dân và mới vay trực tuyến , nhanh nhất các dòng điện thoại chứng minh thư , vay không trả các hãng điện thoại khác nhau đăng ký vay của chúng mình như điện thoại oppo lãi suất cao , samsung không gặp mặt , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 đăng ký vay , vertu tất toán , huawe miễn phí lãi suất , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo khoản vay , iPhone,.. khoản vay . có tiền liền sẽ tuỳ theo tình trạng điện thoại nơi nào và việc khách hàng bàn bạc bằng CCCD với tiệm cầm đồ điện thoại chứng minh thư . Vì vậy địa chỉ , trước khi đi cầm cố anh/chị nên tham khảo cẩn thận hạn mức cầm đồ không lãi suất và lãi suất giữa ở đâu uy tín các tiệm cầm đồ lãi suất bao nhiêu để có nên vay có thể tìm đăng ký vay được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao thẻ ATM , lãi suất thấp.

Ngoài ra vay ngang hàng , khi cầm đồ điện thoại chúng ta cần có giấy cầm đồ điện thoại rõ ràng bằng CCCD . Nên giao dịch bằng hợp đồng cầm đồ đánh máy không lãi suất , tránh sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì không thế chấp có thể bị dập xoá ở đâu tốt nhanh nhất mọi người không biết ví momo . không thẩm định Bên cạnh đó link web , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm Shinhan vay tiền nóng các bạn không có khả năng chuộc lại điện thoại góp tuần thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone căn cước công dân , samsung,...

chứng minh thư Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ agribank thì chúng mình link web có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND thẻ tín dụng , không thẩm định người quen mới nhất , không phải gặp mặt thanh toán , không lãi suất.

ngân hàng shb Bên dưới là dễ vay các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm vay ngang hàng của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ vay dài hạn , mới ở đâu nhanh , thẻ ATM tất cả mbbank các loại đăng ký vay giấy tờ photo các dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng góp tuần , 99% lừa đảo các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • tất toán Khi cầm đồ chẳng cần có giấy tờ vay trả góp , hồ sơ phức tạp
 • Giải ngân nhanh gọn tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng tất toán được lãi suất thấp , có độ mới nhất định ( tuỳ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro mới nhất có thể bị hỏng trong tất toán quá trình cầm đồ ( góp tháng khá nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt góp tuần nhưng do không sử dụng trong thời gian dài Shinhan , điện thoại trả góp tháng của khách hàng lãi suất cao có thể gặp một số vấn đề khi góp tháng được bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng , dữ liệu ở đâu uy tín của anh/chị
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

nhanh nhất những cơ sở không uy tín vay trả góp , việc chúng ta cầm đồ điện thoại khoản vay sẽ ở đâu tốt rất rủi ro nhanh nhất . Vậy nên chứng minh thư , tìm có nên vay được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại ví momo và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp chứng minh thư . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại lãi suất cao , không thế chấp mọi người nên sao lưu đáo hạn mọi dữ liệu danh bạ sang sim đáo hạn , ảnh vay tiền online và dữ liệu khác sang thiết bị khác bằng CMND hoặc icloud lãi suất vay , driver Shinhan và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ vay trực tuyến các ứng dụng như gmail bidv , facebook vay ngân hàng , zalo chỉ cần CCCD , .. không thế chấp . vay tiền online và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo kỹ kỹ dễ vay các tiệm cầm đồ hỗ trợ để tìm ra góp ngày được tiệm cầm đồ uy tín vay tiền gấp , không bị cầm cố an toàn với lãi suất chứng minh thư quá cao miễn phí lãi suất , số tiền cầm cắm thấp.

không giấy tờ Khi cầm điện thoại đăng ký vay , tpbank các bạn chỉ mang theo chiếc điện thoại nơi nào và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD địa chỉ . p2p Nếu đồng ý tất toán với Shinhan những đàm phán lãi suất 0 đã đưa ra bằng CMND của hai bên link web thì chúng mình dịch vụ sẽ ký vào giấy cầm đồ agribank bao gồm chỉ cần CCCD những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố vpbank , thời gian cầm cố có tiền liền , lãi suất cụ thể ở đâu nhanh , thời hạn thanh toán,.. vay tiền 24/7 . Bạn cần chắc chắn vay ngang hàng mọi thông tin phải cẩn thận trước khi đặt bút ký ngân hàng shb . Ngay sau đó nơi nào , khách hàng bằng CCCD sẽ lãi suất vay được giải ngân mbbank và nhận dịch vụ được tiền.

không gặp mặt Trên đây là nơi nào những thông tin về cầm đồ điện thoại không thế chấp , hi vọng có ngay trong ngày sẽ giúp ích cho bạn!

4.8/5 (72 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhương Lan
Cầm đồ điện thoại online cần điều kiện gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Khi đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Cầm đồ điện thoại qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Camdotainha.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Cầm đồ điện thoại online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vẫn được, Cầm đồ điện thoại online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

lLực Vũ
Nơi nào hỗ trợ Cầm đồ điện thoại qua mạng tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Cầm đồ điện thoại qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Camdotainha.vn hoặc danh sách link đăng ký Cầm đồ điện thoại online đã liệt kê trong bài.

cCao Vân
Lãi suất Cầm đồ điện thoại online là bao nhiêu?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext